Share this page
Zodiac vinh danh nhân sự có thâm niên công tác: Hành trình ấn tượng đang được viết tiếp

Ngày 14/4, chương trình Fire Up kỉ niệm 32 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng. Tại đây Zodiac thực hiện nghi thức thường niên – trao huy hiệu danh giá cho những nhân sự gắn bó lâu năm tại công ty.

32 năm là một hành trình đáng ngưỡng mộ bởi nỗ lực, bền bỉ vượt qua bao thử thách chông gai. Để con thuyền Zodiac có thể mạnh mẽ tiến về phía trước không thể không kể đến những thuyền viên gan dạ và đoàn kết. Hoạt động thường niên “Vinh danh nhân sự có thâm niên công tác” của Zodiac nhằm tri ân, ca ngợi những cá nhân đã gắn bó, cống hiến trong một khoảng thời gian dài.

Huy hiệu danh giá dành cho những nhân sự có thâm niêm công tác.

Đồng thời tiếp thêm động lực cho tất cả CBNB tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Năm nay, Zodiac vinh danh 5 nhân sự với những con số thâm niên cực kì ấn tượng: 30 năm, 20 năm, 15 năm và 10 năm.

Anh Trần Đăng Thu – người đã trải qua 30 năm với bao thăng trầm cùng Zodiac từ những ngày mới thành lập, đến nay anh Thu vẫn là người “giữ khóa” đáng tin cậy và được mọi người kính trọng. 

Chi nhánh Zodiac tại thành phố Hồ Chí Minh có hai nhân sự đã gắn bó, đồng hành cùng Chi nhánh từ những ngày đầu thành lập, đó là anh Vũ Hoàng Tâm – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp và anh Trần Kim Châu – Nhân viên bảo hành sửa chữa. Khi nhận được huy hiệu vinh danh, anh Tâm bồi hồi chia sẻ: “Tâm đã cống hiến được 20 năm, một tuổi thanh xuân đã đi qua. Và hôm nay nhận được huy hiệu Tâm rất xúc động, rất bồi hồi, không biết nói gì hơn chỉ biết luôn luôn cố gắng rèn luyện bản thân, tự phấn đấu để cùng đồng hành và góp một phần nhỏ vào sự phát triển của công ty.”

Anh Châu – người không thể có mặt tại đêm Gala Birthday cũng gửi những lời tâm huyết đến Zodiac: “Tôi đã cống hiến cho Hoàng Đạo được 20 năm và tôi luôn khao khát Hoàng Đạo sẽ lớn mạnh, phát triển như vũ bão.”

Chị Lê Thị Ngọc Lan – Nhân viên kinh doanh ANQP nhận huy hiệu 15 năm đồng hành cùng Zodiac trong niềm hạnh phúc: “Cảm xúc của chị đặc biệt lắm, xin phép được giữ cho riêng mình và chỉ có một điều lúc nào cũng có thể nói được đó là luôn yêu Zodiac.”

Anh Nguyễn Sỹ Phong – Nhân viên thu hồi công nợ đã gắn bó với Zodiac tròn 10 năm chia sẻ: “Khi vào Zodiac tôi cũng đã có tuổi, tôi nghĩ rằng thời gian không thể kéo dài như thế nhưng ở đây tôi được trẻ ra, môi trường Zodiac hòa nhã, vui vẻ, trẻ trung. Chính vì động lực ấy mà tôi theo đuổi đến bây giờ. Ở trong gia đình Zodiac khi chơi là chơi hết mình, khi làm là làm nhiệt tình nên tôi luôn khuyến khích các bạn trẻ tại đây cố gắng thực hiện được điều đó.”

10 năm, 20 năm, 30 năm – mỗi một cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Zodiac vượt qua sự sàng lọc khắc nghiệt của thời cuộc, góp phần tạo nên Zodiac tuổi 32 mạnh mẽ của ngày hôm nay. 

Thử thách, cơ hội đang chờ chúng ta ở phía trước, cảm ơn anh chị vững niềm tin, bền ý chí cùng nhau viết tiếp hành trình đáng khâm phục ấy. 

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi