Share this page
Zodiac “Work From Home” – Xa mặt nhưng không cách lòng
Ngay sau khi chính quyền thủ đô quyết định áp dụng Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên Công ty và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh,  Zodiac thực hiện chính sách làm việc tại nhà cho cán bộ nhân viên. Nhưng không vì thế mà Zodiacers đánh mất đi ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc!!
Để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho CBNV, Ban Truyền thông nội bộ công ty đã tổ chức chuỗi sự kiện “WORK FROM HOME CÙNG ZODIAC” bao gồm ba hoạt động thú vị.

1. Zodiac Confession

“Mỗi người đều trông có vẻ bình thường cho đến khi ta lắng nghe câu chuyện của chính họ”

Những nhân vật “đặc biệt” xuất hiện trong mỗi số của Zodiac confession sẽ chia sẻ về những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của bản thân, khiến mỗi Zodiacers biết và hiểu thêm về nhau hơn.
Hy vọng rằng, những câu chuyện nhỏ từ mỗi thành viên trong công ty sẽ phần nào giúp mọi người cảm thấy bình yên và ấm áp hơn trong mùa dịch này.

2. Zodiac Work Frome Home Challenge

Thời gian bắt đầu: 02/08/2021
BTC đưa ra những “thử thách mùa dịch” thú vị để thách thức CBNV Zodiac thực hiện. Người nhận được nhiệm vụ sẽ thực hiện thử thách và tag 1 người trong Zodiac cùng chọn 1 thách thức cho người đó thực hiện kèm hashtag #ZodiacWFHchallenge.

3. Bản tin trà xanh 2021

Thời gian diễn ra: Thứ 4 hàng tuần.
Tiếp nối sự thành công của mùa “Trà xanh 9h” các mùa trước, nhận được đông đảo sự yêu thích của các CBNV  Zodiac nên ban TTNB quyết định: khởi động lại “Bản tin trà xanh” version 2021!!
Ngoài việc được lên sóng để mọi người được thỏa sức đam mê hóng hớt, hít hà drama,… thì bản tin trà xanh năm nay đem đến format hoàn toàn mới, chương trình còn có những phần quà cực hấp dẫn và có giá trị.  Trong số đầu tiên lên sóng, Bản tin trà xanh đã thu hút lượt tương tác kỷ lục với gần 400 lượt bình luận của hơn 70 thành viên Zodiac. 
Hy vọng rằng, chuỗi các hoạt động Work Frome Home được thực hiện sẽ giúp các Zodiacers tương tác với nhau một cách “an toàn” và gia tăng tinh thần lạc quan cho chuỗi những ngày cả nước đồng lòng chống dịch.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi