Share this page
“Zodiac GYM Challenge” – Nâng cao sức khỏe mùa dịch

Zodiac tổ chức cuộc thi mang tên “ZODIAC GYM CHALLENGE” với mong muốn giúp các thành viên trong công ty nâng cao sức khỏe cả về cơ thể lẫn tinh thần.

Có Sức khỏe là có tất cả – Không sức khỏe là không có gì!

Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp, tốc độ lây lan chóng mặt. Với mong muốn giúp các thành viên trong công ty khỏe mạnh cả về cơ thể lẫn tinh thần, Zodiac tổ chức cuộc thi mang tên “ZODIAC GYM CHALLENGE”

Zodiac CYM Challenge

Cuộc thi diễn ra 2 vòng: Thi đấu offline tại văn phòng và Thi online trên mạng xã hội.

Vòng 1: Thi đấu offline tại văn phòng

 • Thời gian: 13h00 – 13h20 từ 24/5 – 01/06
 • Thể lệ:
  Công ty sẽ được chia ngẫu nhiên thành 8 team
  Mỗi team sẽ cùng nhau thực hiện các hoạt động như một “Gymer thực thụ” như: Squat, chống đẩy, Plank tại công ty, quay lại video đăng lên Group và gửi lời thách đấu tới các team còn lại.
  BTC sẽ tổng kết lại kết quả của các team để xếp thứ hạng trong mỗi hạng mục thách đấu.

Vòng 2: Thi like, share sự kiện trên mạng xã hội

 • Thời gian: 01/06 – 03/06
 • Thể lệ: Sau khi kết thúc thi đấu offline tại văn phòng, BTC sẽ đưa ra video của sự kiện (ghi lại hình ảnh của các đội chơi qua các phần thi).
  Các thành viên trong mỗi đội sẽ thực hiện chia sẻ video đó và đăng tải trên trang cá nhân với hashtag: #zodiacgymchallenge.
  Sau thời gian quy định (trước 12h ngày 03/06/2021) mỗi đội sẽ gửi về cho BTC link các bài viết của đội mình để BTC tổng hợp số lượng like, share hợp lệ (Mỗi tài khoản Facebook chỉ được share/ comment 1 lần)

Cơ cấu giải thưởng: tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000.000 VNĐ 
Ngoài giải thưởng dành cho các team chiến thắng, BTC cũng sẽ trao giải cho các cá nhân có thành tích cao nhất trong mỗi thử thách.

Cuộc thi với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho mỗi thành viên Zodiac không chỉ trong lúc “Cô vy” đang hoành hành mà hãy tạo thói quen luyện tập thường xuyên!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi