Share this page
Công nghệ Led của Unilumin được tích hợp vào ‘Madison Square Garden’ tại Thành Đô, Trung Quốc

Nội dung bài viết

Tại nơi được mệnh danh là “Madison Square Garden” ở Thành Đô – Trung Quốc, Unilumin đã cung cấp hơn 1.100 m2 màn hình LED phát triển các giải pháp thể thao tích hợp định dạng hình khối, màn hình cong, bảng điểm và các phương tiện quảng cáo ngoài trời.

THÔNG TIN DỰ ÁN

 Đơn vị sử dụng 

      Nhà thi đấu bóng rổ của Trung tâm Văn hóa & Thể thao                Jinqiang, Thành Đô.

Vị trí

        Thành Đô, Trung Quốc

Loại giải pháp 

       Giải pháp màn hình LED tích hợp

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nhà thi đấu bóng rổ của Trung tâm Văn hóa & Thể thao Jinqiang, còn được gọi là ‘Madison Square Garden ‘ ở Thành Đô (thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc). Tòa nhà với diện tích gần 40.000m2 và sức chứa 14.000 người là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thể thao quy mô lớn. Đây còn là sân bóng rổ chuyên nghiệp cấp độ NBA đầu tiên trong khu vực và đồng thời là sân nhà cho đội Tứ Xuyên Jinqiang tổ chức các trận đấu CBA (Giải bóng rổ nhà nghề Trung Quốc).

Nhà thi đấu bóng rổ Trung tâm Văn hóa và Thể thao Jinqiang bao gồm một sân vận động lớn, trung tâm thương mại và các công trình phụ với diện tích gần 140.000 m2. Khu liên hợp thể thao phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch và thương mại.

Nhà thi đấu bóng rổ của Trung tâm Văn hóa & Thể thao Jinqiang

Nhà thi đấu bóng rổ Trung tâm Văn hóa & Thể thao Jinqiang thường hợp tác với Nhà thi đấu Mercedes Benz Thượng Hải và Trung tâm Cadillac Bắc Kinh tổ chức giải đấu CBA cho 20 đội bóng thành viên trên khắp Trung Quốc. Đồng thời, đây còn là nơi tổ chức các trò chơi chuyên nghiệp, biểu diễn văn hóa để thiết lập hệ sinh thái gồm ba khu liên hợp dịch vụ thể thao của Trung Quốc. Giúp Thành Đô phát triển trở thành trung tâm văn hóa thể thao ở miền Tây Trung Quốc .

Dựa trên ý tưởng thiết kế về hình ảnh cá voi hòa mình vào sóng biển, Nhà thi đấu bóng rổ của Trung tâm Văn hóa và Thể thao Jinqiang có kiến trúc mô phỏng hình ảnh con cá voi xanh đang lao vào sóng biển. Bên ngoài công trình, màn hình quảng cáo ngoài trời rộng 300 m2 được thiết kế như “đôi mắt nổi bật của cá voi xanh”. Màn hình quảng cáo này sẽ giúp truyền thông, phát sóng các sự kiện và ngoài ra còn giúp phát triển các loại hình quảng cáo độc đáo thu hút.

Các giải pháp màn hình LED Unilumin thi công trong gần như toàn bộ khu liên hợp thể thao. Đặc biệt, trong khu vực thi đấu còn treo một khối quảng cáo hình trụ với đủ 4 mặt, diện tích 250m2, chiều cao 6,5m. Nhờ đó, trận đấu có thể tường thuật trực tiếp với hình ảnh HD giúp cho khán giả có thể nhìn toàn cảnh về sự kiện. 

Màn hình cong cao cấp có diện tích khoảng 500 m2 bao quanh tất cả các ghế khán giả. Khi công trình đi vào hoạt động, màn hình sẽ đóng vai trò như một phương tiện giúp truyền thông, quảng cáo và tương tác với khán giả tốt hơn. Từ đó, giúp khán giả hòa mình vào trong trận đấu, đồng thời thể hiện được chất lượng vượt trội cho các hoạt động sự kiện.

Mặt khác, Unilumin Sports đã xây dựng hai màn hình bảng điểm điểm rộng hơn 100m2 cho địa điểm này. Thông qua việc hiển thị thời gian thi đấu và điểm số, thông tin trò chơi và dữ liệu sự kiện sẽ thể hiện một cách khách quan nhất. 

Unilumin Sports đã mang đến một giải pháp quảng cáo hiện đại cho Nhà thi đấu bóng rổ Jinqiang. Với các công nghệ điều khiển tích hợp hình khối, hệ thống phát sóng trực tiếp, ánh sáng tự động, âm thanh đỉnh cao. Hứa hẹn, đây sẽ trở thành một trung tâm quốc tế lớn tích hợp các sự kiện thể thao, vui chơi và giải trí quy mô lớn ở Tây Nam Trung Quốc.

Với các giải pháp Công nghệ Pro-AV toàn diện và vượt trội, Unilumin Sports đã hỗ trợ một số sự kiện hàng đầu trong nước và quốc tế và sẽ cung cấp dịch vụ hiển thị trực quan và đảm bảo cho hoạt động sự kiện và xây dựng địa điểm cho các sự kiện thể thao như Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu, Đại học Thành Đô….

Một số dự án của Unilumin cho các hoạt động thể thao:

Giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA

Chiếu sáng cho Trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu

Giải vô địch bóng đá thế giới ở Nga

Trung tâm thể thao Olympic Ninh Ba

Chung kết WTA

Zodiac là một trong những đối tác quan trọng của Unilumin tại thị trường Việt Nam, luôn luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm màn hình LED Unilumin trong các giải pháp màn hình LED lớn sử dụng với mục đích hiển thị trong nhà và ngoài trời cho các lĩnh vực thể thao, trung tâm điều hành chỉ huy, phòng hội nghị thông minh, truyền hình, không gian thương mại và thành phố thông minh.

Xem thêm bài viết: Zodiac tư vấn và cung cấp giải pháp màn hình Led cho sân vận động Thống Nhất.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi