Share this page
Kết nối tri thức cùng Zodiac

Nội dung bài viết

Hiện nay, các trường học và cơ sở giáo dục tại Việt Nam ngày một thay đổi theo hướng hiện đại, tiện ích, vượt ra khỏi ranh giới truyền thống để vươn tới một môi trường giáo dục mở, chuyên nghiệp hơn.

Với bề dày hơn 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ giáo dục, Zodiac luôn nỗ lực phát triển, sáng tạo nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng hành phát triển nền giáo dục hiện đại và bền vững.

Không thể phủ nhận những nỗ lực trong việc thay đổi cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến tại các trường là một trong nhiều cách tạo động lực học tập cho học sinh mỗi ngày. Mùa tựu trường 2022 sắp đến, học sinh tiếp tục một khởi đầu mới trên hành trình đi tìm tri thức. Những công cụ hỗ trợ sẽ là cánh tay đắc lực của giáo viên đồng thời là người bạn đồng hành cùng học sinh khám phá kho tàng tri thức.

Zodiac – Đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục uy tín

Trường học ngày càng tích cực trong việc ứng dụng các tiến bộ công nghệ vào hoạt động giảng dạy. Zodiac là một trong những lá cờ đầu đưa công nghệ trình chiếu vào hoạt động giảng dạy. Năm 2011, Zodiac vinh dự đón nhận danh hiệu “Vì sự nghiệp giáo dục” giai đoạn 1991-2011.

giải pháp công nghệ Zodiac

Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thiết bị trình chiếu lớn trên thế giới tại Việt Nam, mang tới những giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực: thiết bị trình chiếu, công nghệ giáo dục, tích hợp hệ thống.

Zodiac chuyên phân phối những dòng máy chiếu, màn hình tương tác, màn led,…chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, với đầy đủ giấy tờ, chứng từ về nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm. Trong những năm vừa qua, Zodiac đã thi công lắp đặt vô số model máy chiếu các loại mang thương hiệu Optoma, Maxell tại các trường học, cơ sở giáo dục trên cả nước.

Một số giải pháp công nghệ giáo dục của Zodiac

Thiết bị công nghệ giáo dục

Với việc kết hợp thiết bị giáo dục thông minh và phần mềm tích hợp; việc quản lý lớp học, xây dựng giáo án trực quan và triển khai kiểm tra đánh giá trở nên chính xác và đơn giản hơn bao giờ hết. Ta có thể kể đến các thiết bị quan trọng hàng đầu như:

  • Màn hình tương tác
  • Máy chiếu – Bảng tương tác
  • Bục giảng Thông minh
  • Hệ thống âm thanh
  • Hệ thống điều khiển tích hợp
  • Camera vật thể

Một số sản phẩm phổ biến được ứng dụng trong giáo dục như máy chiếu Optoma X400LVe, W400LVe, UHD35+; camera vật thể LUMENS DC-172, DC-125;…

Phòng học thông minh

Mô hình phòng học học thông minh của Zodiac được nghiên cứu và phát triển với những thiết bị tiên tiến, hiện đại trên chính cơ sở hạ tầng các phòng học truyền thống sẵn có, kết hợp hệ thống số hóa bài giảng điện tử tự động để nâng cao chất lượng giáo dục.

Phòng học ngoại ngữ

Giải pháp Phòng học Ngoại ngữ  là giải pháp được thiết kế thông minh, hiện đại được tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng các công nghệ tiên tiến của CaLabo EX; từ đó tạo ra một môi trường học tập ngôn ngữ trên máy tính bao gồm âm thanh chất lượng cao, video và các nguồn tài nguyên giáo dục đa phương tiện.

Trường học thông minh

Hệ thống trường học thông minh của Zodiac mang lại những lợi ích không chỉ với nhà trường mà còn cả học sinh:

  • Dễ dàng và thuận lợi nhất trong tiếp nhận những hướng dẫn và phản hồi sư phạm
  • Nâng cao và cải thiện liên tục chất lượng và hiệu quả học tập
  • Giáo viên và học sinh đều có cơ hội để phát triển liên tục

Phần mềm giáo dục

Với phần mềm giáo dục từ Zodiac, thầy cô có thể sử dụng những phần mềm ngay trên máy tính, điện thoại thông minh để soạn bài, thiết kế bài giảng với các thao tác đơn giản và hiệu quả cao thay thế bảng đen, phấn trắng.

Với độ ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hiểu rõ sản phẩm, Zodiac cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp công nghệ giáo dục và dịch vụ tốt nhất. Với sứ mệnh “góp phần xây dựng cuộc sống thông minh, tiện ích, an ninh và an toàn”, người Zodiac luôn làm việc với tất cả đam mê và nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn giải pháp phù hợp, hãy liên hệ ngay tới Zodiac để được hưởng hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi