Share this page
Tiệc Tân niên, khai xuân Giáp Thìn tưng bừng cùng nhà Zodiac

Sau một tuần nghỉ Tết, ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết), toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của nhà Zodiac đã quay trở lại văn phòng tham dự bữa tiệc Tân Xuân Giáp Thìn. 

Những gương mặt hân hoan, những tà áo dài thướt tha, những câu chúc nhau đầy ấm áp cùng những bao lì xì đỏ đã tạo nên không khí vui tươi, ấm áp của ngày gặp mặt đầu xuân năm mới.

Chị em nhà Zod xúng xính check in với tà áo dài truyền thống thướt tha

Chị em nhà Zod xúng xính check-in với tà áo dài truyền thống thướt tha

Mở đầu buổi tiệc, toàn thể công ty đã cùng nhau bốc quẻ đầu năm. Những lời tiên tri đáng yêu, chứa đầy sự may mắn báo hiệu một năm mới bùng nổ, thành công của toàn thể các Zodiacers.

Mọi người háo hức bốc quẻ, đón nhận thông điệp tốt lành đầu năm mới

Nối tiếp bữa tiệc, Chủ tịch Hội đồng quản trị – chú Vũ Quốc Khánh đã có đôi lời chúc Tết và dánh tặng những phong bao lì xì đỏ may mắn đến toàn thể công ty. Với tầm nhìn trở thành công ty số 1 Việt Nam cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ AV, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm chuyển mình của công ty trong thời đại số.

Chủ tịch Vũ Quốc Khánh trao gửi lì xì may mắn cho mọi thành viên 

Trong không khí hân hoan, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị – chú Vũ Xuân Hòa cùng Tổng giám đốc – anh Nguyễn Tất Đạt cũng đã gửi đến các Zodiacers những lì xì may mắn cùng những lời chúc tốt lành.

Phó chủ tịch Hội đồng quản trị – chú Vũ Xuân Hòa phát lộc đầu năm

Anh Nguyễn Tất Đạt – Tổng giám đốc mừng tuổi toàn thể công ty

Không chỉ Hà Nội mà đại diện đầu cầu chi nhánh tại Hồ Chí Minh của Zodiac cũng đã tham gia bữa tiệc Tân xuân online vô cùng sôi nổi. Mọi sự tương tác đều trở nên đơn giản và thuận lợi bởi chính các thiết bị hội họp truyền hình mà công ty đang cung cấp. Phần mini game “Thử tài họa sĩ” trên chính chiếc màn hình tương tác đã mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người bởi những họa sĩ tiềm ẩn của nhà Zod.

Đại diện đầu cầu chi nhánh Hồ Chí Minh tham gia tiệc Tân xuân cùng trụ sở Hà Nội

Nhà Zodiac đã kết thúc bữa tiệc chào xuân đầu năm mới bằng một bữa tiệc trưa đầy ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Chúc cho năm 2024 toàn thể các Zodiacers sẽ luôn đồng hành cùng con thuyền Zod vượt mọi chông gai, thử thách tiến thẳng đến thành công vang dội phía trước.

Chúc mừng năm mới!

Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo với kinh nghiệm hơn 33 năm trong lĩnh vực AV, luôn đi đầu Việt Nam với các lĩnh vực: Thiết bị nghe nhìn, Thiết bị Giáo dục, Tích hợp Hệ thống và Tư vấn Giải pháp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 024 3514 6555 (Hà Nội), 028 3517 8185 (Hồ Chí Minh)

Email: info@zodiac.com.vn

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi