Share this page
Màn hình tương tác Optoma – Thế giới tương tác thông minh

Nội dung bài viết

Công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng tạo điều kiện cho các sản phẩm công nghệ ra đời, hỗ trợ tối đa cho học tập, công việc, đời sống của con người. Một trong những thành tựu công nghệ đó không thể bỏ qua chiếc “màn hình tương tác Optoma” với những lợi ích tuyệt vời, tác động tích cực đến mọi lĩnh vực.

Tận hưởng cảm giác viết quen thuộc trên định dạng kỹ thuật số đa năng, sắc màu đa dạng và phong cách với nhiều kích cỡ màn hình. Cho phép sử dụng đồng thời lên đến 20 điểm chạm cùng lúc, thoải mái sử dụng các công cụ khác nhau tương tác với màn hình mà không cần đến bút chuyên dụng. Màn hình tương tác Optoma ra đời không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng mà đó còn là trợ thủ đắc lực cho việc giảng dạy tại các trường học.

Màn hình tương tác Optoma nâng cao mọi trải nghiệm khi sử dụng

Cảm ứng đa điểm

Độ phân giải 4K UHD và cảm ứng lên đến 20 điểm chạm, màn hình tương tác Optoma mang đến những hình ảnh sắc nét, sống động trong cả môi trường giáo dục và kinh doanh.

Với các kích thước 65’’, 75’’ và 86”, công nghệ chống loá/chống xước, hạn chế ánh sáng xanh (chứng nhận bởi TUV) và góc nhìn rộng giúp bảo vệ mắt. Từ đó giúp truyền tải hình ảnh đầy đủ đến từng vị trí trong phòng họp hay lớp học.

Quản lý tệp dễ dàng

Với giao diện thân thiện và đa dạng chức năng, Optoma File Manager cho phép người dùng có thể quản lý tệp và thư mục một cách dễ dàng. Người dùng có thể quản lý, tạo, đổi tên, chỉnh sửa và lưu trữ thư mục/ file một cách tiện lợi.

Bảo vệ mắt tốt hơn

Optoma Màn hình tương tác Optoma tích hợp bộ lọc ánh sáng xanh được chứng nhận bởi TUV Rheinland – tổ chức chuyên về đánh giá chất lượng, kiểm định sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Optoma IFPSDs không phát ra tia UV và hạn chế ánh sáng xanh – tác nhân gây mỏi mắt.

Chú thích bảng trắng trực quan

Bảng trắng trực quan tích hợp với các công cụ chú thích để khuyến khích việc sáng tạo.

Kết nối đa dạng

Không chỉ có chia sẻ không dây, màn hình tương tác Optoma đi kèm hàng loạt cổng kết nối với nhiều định dạng tiêu chuẩn bao gồm 3xHDMI, 1xVGA, , khe cắm OPS cho phép kết nối mà không cần dùng dây cáp.

Đọc thêm bài viết:6 lợi ích đáng kinh ngạc khi ứng dụng màn hình tương tác cho giáo dục

Màn hình tương tác Optoma tích hợp các tính năng nâng cao

Bút tương tác thông minh Optoma

Hãy sẵn sàng cho việc chia sẻ và sáng tạo với bút tiện dụng Optoma. Chỉ cần lấy bút từ giá đỡ và ứng dụng bảng trắng sẽ được kich hoạt ngay. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và quen thuộc như đang viết với bút thông thường.

Trải nghiệm viết chân thực

Thiết kế Optoma IFPD 5 Series với bút đầu kép 2 màu khác kích thước giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng từ các nét nhỏ sang nét lớn hơn. Ngoài ra, khoảng hở cảm ứng chỉ 0,8mm giúp cho trải nghiệm viết chân thực giống như khi đang viết trên bảng.

Bút tương tác thông minh Optoma

Thiết kế vành bezel mỏng quanh màn hình chỉ 14mm là một bước cải tiến vượt bậc tạo khả năng hiển thị với diện tích tối ưu, nâng cao tính thẩm mỹ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chức năng sử dụng ứng dụng kép

Cho phép người dùng mở đồng thời 2 ứng dụng trên một màn hình. Nếu muốn chuyển tài liệu từ ứng dụng này qua ứng dụng khác hoặc xem video trong khi đang dùng office, bạn có thể thực thiện một cách dễ dàng mà không cần dùng OSP nhờ Dual App Mode.

Màn hình tương tác Optoma tạo ra môi trường cộng tác hoàn hảo

Optoma x Joan – Tiện ích cuộc họp thông minh

Với số lượng các cuộc họp thường xuyên, thiếu không gian phòng họp đã trở thành một trở ngại đối với nhiều doanh nghiệp. Kể cả khi phòng họp được lên kế hoạch và quản lý nhưng vẫn có thể xảy ra tình trạng chồng chéo, kém hiệu quả.

Optoma đã hợp tác với Joan, nhà cung cấp phần mềm tiện ích phòng họp hàng đầu mang đến giải pháp phòng họp miễn phí trên màn hình tương tác Optoma. Nhanh chóng kiểm tra, lên lịch cho các cuộc họp. Việc đặt phòng họp thực hiện đơn giản thông qua máy tính PC hay thiết bị di động mà bạn sở hữu.

Optoma TeamShare: whiteboard and annotation

Kết nối webcam

Màn hình tương tác Optoma được thiết kế để phù hợp cho các nhu cầu thường xuyên thay đổi của môi trường giáo dục và kinh doanh.

Bạn có thể kết nối webcam một cách đơn giản trong các cuộc họp trực tuyến. Kết hợp cùng phần mềm Optoma sẽ mang lại trải nghiệm cộng tác tuyệt vời và thúc đẩy tương tác cho mỗi cuộc họp.

Kết nối không dây mọi nơi với Tapcast

TapCast là ứng dụng hỗ trợ hiển thị không dây và chia sẻ nội dung dễ dàng trên màn hình tương tác từ bất kỳ thiết bị nào.

Chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video được lưu trữ trên PC, máy tính bảng, điện thoại chỉ với một cú chạm. Mang theo thiết bị cá nhân của bạn và chia sẻ tài liệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

  • Kết nối tối đa 4 thiết bị cùng lúc
  • Kết nối với các hệ điều hành Android, iOS, Window, macOS hoặc Chrome

Màn hình tương tác Optoma cung cấp các tính năng đa dạng, linh hoạt phù hợp cho các không gian hội họp đa chức năng và không gian giáo dục. Bạn có thể khai thai màn hình tương tác theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như chức năng bỏ phiếu trong các cuộc họp, chú thích tài liệu, chia sẻ màn hình và nhiều hơn thế nữa.

Zodiac là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm màn hình tương tác của Optoma tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời và hiệu quả nhất đến với người dùng!

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi