Share this page
Phòng học ngoại ngữ thông minh Chieru – Nâng cao hiệu quả trong giảng dạy

Nội dung bài viết

Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy đặc biệt là giảng dạy ngoại ngữ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết các đơn vị đào tạo từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT cho đến Đại Học. Giải pháp Phòng học Ngoại ngữ Chieru của Zodiac là giải pháp được thiết kế thông minh, hiện đại được tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng các Công nghệ tiên tiến của CaLabo EX đến từ Nhật Bản.

Tổng quan về phòng học ngoại ngữ thông minh

Phòng học ngoại ngữ thông minh là không gian học tập được tích hợp đầy đủ các công cụ dạy học và có kết nối mở với các thiết bị như máy vi tính, màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác, bục giảng thông minh, v.v. Mỗi công cụ đều tích hợp công nghệ mạnh mẽ, dễ sử dụng, được thiết kế thân thiện với người dùng để nâng cao hứng thú học tập, sinh động bài giảng, tạo sự tương tác giữa học sinh và giáo viên nhiều hơn.

Phòng học Chieru cho phép giáo viên dạy ngôn ngữ trong một phòng học dựa trên sự hỗ trợ của máy tính. Giao diện điều khiển giao diện đồ họa cho thấy sự liên kết giữa các sinh viên trong lớp học và các nút chức năng điều khiển cho các hoạt động giảng dạy ngôn ngữ hoặc kiểm soát các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Chieru Calabo biến một phòng học ngoại ngữ truyền thống hoặc một phòng máy tính thành một phòng học ngoại ngữ đa phương tiện với các tính năng nổi trội:

– Chức năng quản lý lớp học

– Cộng tác và thảo luận theo nhóm

– Chương trình ghi kỹ thuật số CaLabo

– Tích hợp CaLabo LMS

Thành phần hệ thống phòng học ngoại ngữ thông minh Chieru

Phần mềm Chieru CaLabo EX dành cho giáo viên CA590

Phần mềm hỗ trợ các ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Hungary, Đài Loan, Ả Rập, Iran với các tính năng chính:

 • Truyền âm thanh và màn hình của giáo viên tới tất cả máy tính học sinh
 • Giám sát âm thanh và màn hình của máy tính học sinh bất kỳ
 • Giám sát luân phiên
 • Giao tiếp riêng với một học sinh bất kỳ
 • Chế độ ghép đôi/Ghép nhóm
 • Chế độ side tone cho phép học sinh có thể nghe giọng nói của chính mình thông qua tai nghe trong khi vẫn đang nói, giúp học sinh kiểm tra khả năng phát âm
 • Ghi âm đoạn hội thoại của cặp/nhóm

Phần mềm Chieru CaLabo EX dành cho học sinh CA580

Giao diện đơn giản, ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Việt, dễ sử dụng giúp cho học sinh khai thác hết các tính năng, tiện ích ứng dụng của phần mềm

 • Cho phép học sinh đăng nhập vào lớp học bằng tên và ID
 • Nhận file từ giáo viên gửi tới và gửi file tới giáo viên
 • Tích hợp mô đun phần mềm Movie Teleco cho phép học sinh nhận các file bài tập do giáo viên gửi tới và thực hành bất kỳ lúc nào

Card âm thanh Chieru CZ521-A

USB Sound Unit là card âm thanh chuyên dụng được thiết kế riêng cho phần mềm CaLabo, xử lý dữ liệu tự động, hoạt động theo phương thức “Cắm và chạy” nhằm giúp cho người sử dụng cài đặt một cách dễ dàng. Nâng cao chất lượng âm thanh cho mỗi máy tính, đặc biệt là trong môi trường học ngoại ngữ. Có khả năng điều chỉnh âm lượng sidetone tốt nhất cho việc thực hành nghe, nói.

Tai nghe có khung choàng đầu Chieru CZ530-B

Tai nghe chất lượng cao dùng cho việc học ngoại ngữ. Microphone tụ điện electret được thiết kế đặc biệt dùng để ghi âm giọng nói, rất thích hợp cho việc học ngoại ngữ hoặc phần mềm nhận dạng giọng nói.

Tai nghe có khung choàng đầu Chieru CZ530-B

Card hình ảnh Chieru CA590-U (lựa chọn thêm)

 • Điều khiển chất lượng hình ảnh. Mã hóa thời gian thực (MPEG- 1/2/4)
 • Kết nối với thiết bị AV (đầu DVD, camera,…) để truyền tới máy tính học sinh theo thời gian thực.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Zodiac được biết đến như nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm Công nghệ giáo dục thông minh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống phòng học tương tác thông minh, phòng học ngoại ngữ cho hàng trăm cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

 

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi