Share this page
Xu hướng phòng họp thông minh – Thúc đẩy chuyển đổi số cho mỗi doanh nghiệp thời Covid 19

Nội dung bài viết

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực thông tin hình ảnh, Zodiac tự hào là nhà tư vấn và lắp đặt giải pháp phòng họp thông minh hàng đầu tại Việt Nam, là đơn vị kết nối sản phẩm ưu việt giữa nhà cung cấp uy tín tới người dùng, đáp ứng mong muốn được trải nghiệm và làm chủ các thiết bị công nghệ của các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Phòng họp thông minh giúp doanh nghiệp thúc đẩy chuyển đổi số thời kỳ Covid-19.

Xu thế tích hợp công nghệ trong công việc thời kỳ 4.0

Giải pháp phòng họp thông minh đang trở thành xu thế của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt trong thời kì cách mạng công nghệ thông tin 4.0 và nhất là chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam.

Với xu hướng kết nối đa chiều, khi công nghệ là chìa khóa cho mọi nền tảng phát triển, thì giải pháp phòng họp thông minh là cụm từ không còn xa lạ trong mọi tổ chức với mọi quy mô. Công nghệ biến những ý tưởng lớn lao thành trải nghiệm hiện hữu mang tính ứng dụng cao, khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên thông minh, tiện ích hơn.

phòng họp thông minh

Việc cung cấp các thiết bị trình chiếu và nghe nhìn thì đơn vị nào cũng làm được, nhưng để liên kết chúng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả nhất thì lại là câu chuyện không dễ dàng gì. Chuyển đổi số tác động mạnh mẽ đến mọi hoạt động của toàn xã hội bởi mọi dịch vụ, sản phẩm thay đổi. Chuyển đổi số không phải là câu chuyện viễn tưởng về đích đến, mà là cuộc cách mạng bắt buộc nếu chủ doanh nghiệp không muốn nhìn thấy cơ nghiệp của mình biến mất.

Phòng họp thông minh mang lại những lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp

Tối ưu chi phí, tăng hiệu quả làm việc

Giải pháp phòng họp thông minh

Phòng họp thông minh giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt giữa công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp đồng thời giảm đi những tác vụ thủ công lặp đi lặp lại lấy đi thời gian, tiêu tốn chi phí doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc.

Việc quản lý và điều khiển phòng họp với các thiết bị công nghệ hiện đại trở nên phức tạp đối với nhân viên hành chính, với giải pháp phòng họp thông minh, việc vận hành hệ thống của các doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian bởi mọi yếu tố như thiết bị hiển thị, thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, rèm/kính điện,… đều được tích hợp trên cùng một giao diện tổng thể với màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng.

Phòng họp thông minh được tích hợp các thiết bị trình chiếu, thiết bị âm thanh hiện đại và sang trọng giúp nâng tầm giá trị thương hiệu.

Để tích hợp hệ thống thành công, điểm cốt lõi nằm ở năng lực và tư duy của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là như nhau thì khả năng triển khai của kỹ sư tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành hệ thống thông minh và hiệu quả.

Nâng cao chất lượng họp trực tuyến trong mùa dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã phải cho nhân viên làm việc tại nhà, hoặc làm việc luân phiên để hạn chế việc tụ họp đông người. Làm việc từ xa khiến việc kiểm soát hiệu quả công việc trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bài toán đặt ra  đó là làm sao đảm bảo được việc: Trao đổi, kết nối, chia sẻ công việc, tài liệu dễ dàng; tổ chức các cuộc họp từ xa với khách hàng, đối tác và nhân vie quy mô từ một và lên đến hàng trăm người hiệu quả; triển khai, sử dụng đơn giản trên mọi thiết bị di động và lưu trữ, bảo mật mọi thông tin.

 

phòng họp trực tuyến

Phòng họp thông minh cho phép người sử dụng có thể gặp gỡ và trao đổi mà không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, việc chia sẻ thật dễ dàng trong phạm vi cùng một phòng họp hay thậm chỉ cách xa nửa vòng Trái Đất.

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra với tốc độ nhanh theo cấp số nhân đang làm thay đổi bối cảnh toàn cầu khiến các cuộc họp trực tuyến trở nên rất cần thiết và hiệu quả. Phòng họp thông minh với giải pháp hội nghị trực tuyến mang lại những lợi ích kinh tế, tính khẩn cấp, kết nối và hiệu quả nhất là trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Mọi cuộc họp lớn, nhỏ đều trở nên thật dễ dàng, chỉ với 1 thao tác đơn giản bạn có thể khởi động toàn bộ các thiết bị liên quan: màn hình, camera, máy tính, thiết bị âm thanh, ánh sáng… để phục vụ cho việc gặp gỡ online với khách hàng, đối tác.

Giải pháp hội nghị truyền hình của Zodiac bạn có thể dễ dàng:

  • Họp trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất
  • Họp từ xa với số lượng điểm cầu tuỳ chọn
  • Tích hợp với hệ thống âm thanh hội thảo và điều khiển tích hợp thông minh.

Thuận tiện trong việc chia sẻ và theo dõi thông tin

Với phòng họp thông minh bạn có thể dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi nội dung, tài liệu đến những người tham gia buổi họp online.

Zodiac – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt giải pháp phòng họp thông minh tại nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức trên cả nước bởi tính linh hoạt, tiện dụng. Điểm khác biệt “giải pháp phòng họp thông minh” của Zodiac là từ những thiết bị sẵn có của khách hàng sẽ đưa ra các phương án linh hoạt nâng cao hiệu quả làm việc, khả năng tối ưu thiết bị số với nội dung đa phương tiện.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi