Share this page
Triển lãm Infocomm Đông Nam Á 2021 triển khai hoàn toàn bằng công nghệ kỹ thuật số

Nội dung bài viết

Ngày 21, 22 tháng 10 năm 2021, triển lãm InfoComm Đông Nam Á được tổ chức thông qua công nghệ kỹ thuật số trên nền tảng GoVIRTUAL đã được diễn ra. Với trải nghiệm GoVIRTUAL độc đáo làm cốt lõi, InfoComm Đông Nam Á sẽ giới thiệu những công nghệ hiện đại nhất về ứng dụng nghe nhìn trong giai đoạn chuyển đổi số. GoVIRTUAL 2021 cho phép tương tác Hỏi & Đáp tại chỗ, trực tiếp các bản demo sản phẩm và giải pháp, kết nối doanh nghiệp mọi miền được hỗ trợ bởi AI.

 InfoComm Đông Nam Á được tổ chức thông qua công nghệ kỹ thuật số trên nền tảng GoVIRTUAL

Nhng nội dung ni bt trong Infocomm Southeast Asia 2021

Cập nhật và trải nghiệm công nghệ nghe nhìn (Pro-AV) mới nhất

Xem, nghe và trải nghiệm những sáng tạo đột phá trong các giải pháp Nghe Nhìn (AV) và trải nghiệm tích hợp của các công ty đầu ngành trên thế giới. Xem buổi giới thiệu sản phẩm được phát sóng trực tiếp và giao lưu với đại diện doanh nghiệp trong những phiên thảo luận 1:1 theo thời gian thực.

Học hỏi từ các chuyên gia toàn cầu

Chuỗi hội thảo đến từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Pro-AV sẽ bình luận về những bước tiến lớn nhất, giải quyết vấn đề ứng dụng công nghệ trong ngành liên quan. Hội nghị mang đến vô số cơ hội học hỏi chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Hợp tác và kết nối đối tác

Cộng tác và kết nối với những đối tác thích hợp có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp mình lên tầm cao mới. Cùng hợp tác phát triển đô thị thông minh và bền vững, công nghệ Pro-AV sẽ đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành dịch vụ công.

Cơ hội nào dành cho người tham gia?

Với trải nghiệm GoVIRTUAL độc đáo làm cốt lõi, InfoComm Đông Nam Á 2021 cung cấp những gì tốt nhất của thế giới thực và ảo, khi kết hợp liền mạch giữa tương tác vật lý trực tiếp, cùng với việc tương tác ảo được hỗ trợ từ công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo. GoVIRTUAL cho phép bạn:

  • Tham gia vào các gian hàng triển lãm trực tiếp trong thời gian thực và đối thoại hai chiều với nhà triển lãm
  • Xem demo sản phẩm – giải pháp trực tiếp trên toàn màn hình, tương tác với người thuyết trình tại thời gian thực.
  • Khám phá sản phẩm thiết bị trình chiếu, Pro-AV hiện đại nhất đến từ các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu qua livestream.
  • Lắng nghe và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành công nghệ, giải đáp thắc mắc về các mối quan tâm trong mọi giai đoạn của sản phẩm.
  • Kết nối với các nhà cung cấp giải pháp và người mua hàng tiềm năng, những người có thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư của bạn thông qua các thuật toán hỗ trợ từ Trí Tuệ Nhân Tạo của GoVIRTUAL.

Infocomm Southeast Asia 2021 đã thu hút hơn hàng trăm nghìn người tham dự với các phiên họp và thảo luận xuyên suốt 2 ngày triễn lãm cùng với các chuyên gia đầu ngành về nghe nhìn trên thế giới.

Xem thêm bài viết: Công nghệ Led của Unilumin được tích hợp vào ‘Madison Square Garden’ tại Thành Đô, Trung Quốc

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi