Share this page
Zodiac Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/07/2023, Zodiac đã thành công khai trương chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của Zodiac trong nhiều năm qua.

Lễ khai trương chi nhánh mới tại Hồ Chí Minh

Lễ khai trương chi nhánh vinh hạnh có sự hiện diện của các quý đối tác, khách hàng lớn và nhân sự nhà Zodiac.

Trong không khí rộn ràng, tràn ngập niềm vui, ông Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Zodiac chia sẻ: “Hôm nay là ngày đặc biệt đối với chúng tôi, khi Zodiac chính thức mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình tại thành phố năng động và phát triển này. Công ty Zodiac đã có một hành trình hơn 30 năm trong lĩnh vực âm thanh và hình ảnh ngành AV. Văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh không chỉ là nơi làm việc mới mà còn là sự cam kết khẳng định phát triển và nỗ lực không ngừng của Zodiac.

Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Zodiac và chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại chi nhánh mới này. Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật trong lễ khai trương chi nhánh mới.

khong-khi-zodiac-khai-truong
Khung cảnh buổi lễ khai trương tại chi nhánh mới
san-khau-le-khai-truong-chi-nhanh-Zodiac
Sân khấu buổi lễ khai trương
ban-lanh-dao-Zodiac-cat-bang-khai-truong
Ban lãnh đạo Zodiac cắt băng khai trương thành công

Thông báo thay đổi trụ sở chi nhánh

Zodiac xin chính thức thông báo đến toàn thể quý đối tác, khách hàng của chúng tôi về việc thay đổi trụ sở chi nhánh Hồ Chí Minh:

🏢 Địa chủ cũ: BO.11.03 Tầng 11 Tòa nhà Bluesky Office, số 01 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

🏢 Địa chỉ mới: Nhà T5-34, Số 3, đường số 32 Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chúng tôi rất mong được đón tiếp các quý khách hàng và đối tác tại chi nhánh mới của chúng tôi tại Hồ Chí Minh!

Với mục tiêu mở rộng và phục vụ khách hàng tốt hơn, Zodiac đã quyết định mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí chi nhánh mới là sự mở rộng chiến lược của chúng tôi để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng cao ở khu vực này.

Chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp AV hàng đầu cho khách hàng, thông tin chi tiết tại đây:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi