Share this page

Kết nối tri thức
Kiến tạo tương lai

Với gần 30 năm kinh nghiệm phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục, Zodiac đã là đối tác tin cậy của Bộ Giáo dục và các Sở Giáo dục trên cả nước với các sản phẩm Thiết bị Công nghệ Giáo dục và giải pháp thông minh cho các Trường học, lớp học.

Thiết bị Công nghệ Giáo dục
Trường học Thông minh
Phòng học Thông minh
Phần mềm Giáo dục
Phòng học Ngoại ngữ

Cung cấp các Thiết bị Giáo dục và Giải pháp tối ưu nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Zodiac tự tin sẽ mang lại những sản phẩm, giải pháp tốt nhất cho Quý Khách hàng:

  • Zodiac được trao tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp thiết bị dạy học cho ngành Giáo dục giai đoạn 2013 – 2019
  • Zodiac trở thành Hội viên của Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt nam trực thuộc Bộ GD – ĐT năm 2004
  • Zodiac đón nhận Bằng khen ” Vì sự nghiệp Giáo dục ” do Bộ GD – ĐT trao tặng 

Tại sao chọn chúng tôi

Uy tín

Zodiac là đối tác tin cậy của Bộ GD và các Sở GD - ĐT trên cả nước. Là Hội viên Xuất Sắc của Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt Nam trực thuộc Bộ GD - ĐT

Áp dụng công nghệ hiện đại

Nắm bắt được xu thế phát triển của Công nghệ giáo dục, Zodiac đã nghiên cứu và phát triển các giải pháp đáp ứng đa số các yêu cầu của Nhà trường.

Dịch vụ tốt nhất

Trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất chỉ có tại Zodiac, từ khâu tư vấn cho tới đội ngũ thi công lắp đặt, quy trình ưu tiên chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu.

Tiêu chuẩn của chúng tôi

Uy tín

Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Zodiac luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Chuyên nghiệp trong công việc

Đội ngũ tư vấn, lắp đặt, giao nhận giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp Giáo dục của đất nước

Zodiac luôn cố gắng đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nền Giáo dục nước nhà

Tối đa lợi ích cho khách hàng

Zodiac luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý Khách hàng

Thiết bị Công nghệ Giáo dục

Với việc kết hợp Thiết bị giáo dục thông minh và Phần mềm tích hợp, việc quản lý lớp học, xây dựng giáo án trực quan và triển khai kiểm tra đánh giá trở nên chính xác và đơn giản hơn bao giờ hết. 

Phòng học Thông minh

Phòng học thông minh hay lớp học thông minh là hướng đến cho người học lẫn người làm công tác dạy học được tiếp xúc trực tiếp trong môi trường giáo dục có đầy đủ những ứng dụng, trang thiết bị của thời đại mới – thời đại của ngành công nghệ thông tin phát triển. Góp phần rút ngắn khoảng cách thời gian giảng dạy của giáo viên  nhưng vẫn đảm bảo được nội dung lượng kiến thức truyền đạt nhiều hơn cho các bạn học.

Trường học Thông minh

Trường học Thông minh là mô hình Trường học vận dụng linh hoạt, hiệu quả các nguồn lực trên nền tảng ứng dụng tiến bộ công nghệ kĩ thuật số nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong đào tạo thế hệ trẻ.

Phần mềm Giáo dục

Bằng việc ứng dụng các Phần mềm Giáo dục vào trong công tác giảng dạy, việc chuẩn bị bài giảng không những dễ dàng hơn mà còn được nâng cao hiệu quả lên rất nhiều. Từ đó kết quả học tập của học sinh cũng được cải thiện rõ rệt.

Phòng học Ngoại ngữ

Giải pháp Phòng học Ngoại ngữ thông minh là giải pháp được thiết kế thông minh, hiện đại được tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng các Công nghệ tiên tiến của CaLabo EX.

  • Giao diện tương tác thân thiện
  • Màn hình tương tác lớn, tốc độ xử lý cao
  • Tích hợp hệ thống kiểm tra trắc nghiệm cho kết quả tức thì
  • Phần mềm Tiếng Anh tương tác theo chuẩn sách giáo khoa
  • Chi phí tối thiểu cho hiệu quả tối đa

Gửi thông tin về cho chúng tôi