Share this page
Giải pháp 3D Mapping

Giải pháp 3D mapping (projection mapping hay video mapping) là công nghệ trình chiếu mang lại khả năng sáng tạo vô hạn cho việc trình diễn nội dung từ hình ảnh hoặc video lên các bề mặt trình chiếu (tòa nhà, sản phẩm, sân khấu,…) tạo ra những trải nghiệm thị giác sống động.

Công nghệ 3D mapping đang dần trở thành xu hướng và được ứng dụng rộng rãi trong các triển lãm, sân khấu nghệ thuật, quảng cáo, nhạc nước, bảo tàng, giáo dục,… tạo nên màn trình diễn ấn tượng và độc đáo. 

LỢI ÍCH 3D MAPPING

Giải pháp 3D mapping của Zodiac cho phép sử dụng một hoặc nhiều máy chiếu kết hợp tạo nên không gian trình chiếu hình ảnh không giới hạn mà vẫn đảm bảo sự đồng bộ về màu sắc và chất lượng hình ảnh. 

1. Tăng Cường Trải Nghiệm Khách Hàng: Mang đến trải nghiệm kỹ xảo hình ảnh độc đáo và ấn tượng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

2. Quảng Cáo Hiệu Quả: Làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm của bạn bằng cách tạo ra những quảng cáo đẹp mắt, thu hút.

3. Ứng Dụng Đa Dạng: Phù hợp với nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, giải trí, giáo dục, và quảng cáo, giúp mở rộng phạm vi ứng dụng và tiếp cận.

4. Tính Linh Hoạt Cao: Dễ dàng điều chỉnh và thay đổi nội dung trình chiếu, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng sự kiện.

THIẾT BỊ 3D MAPPING

Bằng cách kết hợp các thiết bị và phần mềm chuyên dụng, giải pháp 3D Mapping cho phép chuyển đổi bất kỳ bề mặt nào thành một không gian tương tác và nghệ thuật.

  • Máy chiếu chuyên dụng: Nên sử dụng các máy chiếu công nghệ cao với cường độ sáng lớn, màu sắc chân thực với các tính năng chuyên dụng dành cho mapping.
  • Phần mềm 3D mapping: Tạo và quản lý nội dung trình chiếu dễ dàng
  • Camera và cảm biến: Điều khiển và tăng khả năng tương tác với hình ảnh trình chiếu.
  • Hệ thống điều khiển: Đồng bộ các thiết bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng tạo ra màn trình diễn liền mạch
3D Mapping bia rùa Văn Miếu - Quốc Tử Giám bằng máy chiếu của Zodiac

TẠI SAO CHỌN ZODIAC?

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hệ thống nhanh chóng và chính xác.

Chi phí cạnh tranh

Cung cấp sản phẩm chính hãng, giải pháp tối ưu với chi phí hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, từ khâu tư vấn, lắp đặt đến bảo hành và bảo trì.

Sản phẩm chính hãng

Luôn sử dụng các sản phẩm chính hãng, giải pháp tiên tiến nhất, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu.

Giải pháp 3D Mapping đem lại khả năng sáng tạo vô hạn trong việc trình diễn nội dung lên mọi bề mặt, hiện vật một cách ấn tượng.

Đối tác

Zodiac cung cấp và tích hợp các thiết bị của các thương hiệu đứng đầu thế giới, mang đến sự lựa chọn hiệu quả và giải pháp tối ưu cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Tin tức liên quan