Share this page
Digital Signage có xu hướng “thống trị” ngành quảng cáo thế giới như thế nào?

Nội dung bài viết

Sự phát triển của Giải pháp quảng cáo kỹ thuật số hay Digital Signage  – công nghệ hiển thị cung cấp thông tin một cách trực quan đã trở thành xu hướng. Quảng cáo kỹ thuật số làm phong phú thêm các hình thức tiếp cận khách hàng với nội dung bắt mắt ở mọi loại không gian, bao gồm quảng trường, trung tâm thương mại, sân bay, quán cà phê và hơn thế nữa.

Vậy, Digital Signage có xu hướng “thống trị” ngành quảng cáo thế giới như thế nào?

Vai trò mở rộng và thị trường đang phát triển của Digital Signage

Trong thời điểm hạn chế tiếp xúc do đại dịch Covid-19, thị trường quảng cáo kỹ thuật số đã tăng trưởng nhanh chóng. Không chỉ trong các ngành bán lẻ, trung tâm thương mại mà ta có thể bắt gặp Digital Signage tại các lĩnh vực từ các ki-ốt cung cấp giải pháp tích hợp cho đặt hàng và thanh toán, đến sân vận động, nhà ga, sân bay….

Khi lối sống của mọi người bắt đầu thay đổi, các công ty ngày càng chú trọng hơn vào truyền thông kỹ thuật số. Như vậy, vai trò của quảng cáo kỹ thuật số đã mở rộng để bao gồm các chức năng khác nhau bổ sung cho những thay đổi về lối sống như vậy. Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, Digital Signage đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Digital Signage thu hút đám đông từ New York đến Helsinki

Cho dù đó là mô tả một thác nước khổng lồ ở giữa Quảng trường Thời đại của New York, hay sóng vỗ ở trung tâm thành phố Seoul. Biển quảng cáo ngoài trời sống động và có thể mở rộng ngay lập tức có thể thu hút sự chú ý của đám đông tại bất kỳ không gian nào.

SMART LED Signage được lắp đặt bên cạnh tòa nhà One Times Square ở Quảng trường Thời đại của New York. Với chiều cao khoảng 110 mét và rộng hơn 1.081 mét vuông, với độ sáng 9.000 nits đã hiển thị sống động tác phẩm nghệ thuật “Waterfall-NYC (2021)”. Tác phẩm kỹ thuật số mô tả dòng nước mát lạnh chảy xuống từ một thác nước khổng lồ.

Biển quảng cáo SMART LED có diện tích 1.620 mét vuông (gấp bốn lần kích thước của một sân bóng rổ) được lắp đặt ở bên ngoài Thị trấn SM của COEX ở Samseong-dong, Seoul. Biển báo tận dụng tối đa thiết kế hình chữ L độc đáo để mô tả một làn sóng ba chiều thực tế nổi bật.

Màn hình LED khổng lồ tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles thu hút đám đông với hình ảnh thú vị. Sân vận động luôn là nơi có âm thanh sôi động, nơi tập trung rất đông cổ động viên cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ trong mỗi trận bóng.

Trong khi biển hiệu lớn ngoài trời thu hút đông đảo trong không gian mở, biển quảng cáo trong nhà có thể giúp truyền tải thông điệp trong nhiều bối cảnh khác nhau, kể cả khi đi du lịch.

Du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích khi bắt gặp bức tường hình chữ S mà hình LED độc đáo ở sân bay Helsinki của Phần Lan. Hoặc biển báo cong được lắp đặt trên trần tàu du lịch MSC Grandiosa của MSC Cruises, giúp nâng cao trải nghiệm của hành khách với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Đọc thêm: Digital Signage kiến tạo trải nghiệm khác biệt trong ngành bán lẻ

Không gian nghệ thuật ấn tượng với Digital Signage

Không chỉ là các biển quảng cáo đơn thuần, Digital Signage còn có thể biến những không gian tưởng chừng như bình thường, cũ kỹ trở nên nghệ thuật hơn, thu hút khách tham quan như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, bảo tàng….

Giải pháp màn hình LED trong nhà tùy chỉnh cho Tháp Giấc mơ Jeju, tại Đảo Jeju Hàn Quốc. Một bức tường lớn hình tròn đã được lắp đặt ở sảnh tầng hai của tòa tháp để tạo cảm giác rằng khách đang được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới. Ngoài ra, trong các phòng của khách sạn, TV và các giải pháp phòng thông minh đã được cung cấp để giúp du khách thư giãn và nâng cao trải nghiệm cao cấp của khách sạn.

Bảng chỉ dẫn bán ngoài trời trong hơn 1.300 lượt lái xe cho chuỗi cà phê nổi tiếng của Canada Tim Hortons. Biển báo có độ bền được chứng nhận IP56, cho phép nó chống chọi với các điều kiện thời tiết thất thường của Canada, tạo ra khả năng hiển thị tuyệt vời trong môi trường ánh sáng và thiết kế siêu mỏng 85mm.

Giải pháp Digital Signage ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn các phương thức hiển thị quảng cáo trong rất nhiều lĩnh vực. Quảng cáo bằng màn hình video wall, ứng dụng công nghệ 3D, 4D đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ và phát triển với tốc độ chóng mặt.

Zodiac là đơn vị cung cấp giải pháp Giải pháp quảng cáo kỹ thuật số Digital Signage của Samsung, Unilumin ứng dụng trong doanh nghiệp, khu vực công, trung tâm thương mại, khách sạn, giáo dục và đào tạo…. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp chất lượng nhất, dịch vụ đi kèm uy tín với các sản phẩm và giải pháp hiển thị, âm thanh chất lượng cao.

Xem thêm: Optoma HD28e – Máy chiếu giải trí Full HD cao cấp

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi