Share this page
Màn hình led 3D – Đỉnh cao của hiệu ứng quảng cáo

Nội dung bài viết

Công trình lắp đặt màn hình LED 3D ngoài trời khổng lồ, đặt phía trên một không gian bán lẻ ở Thành Đô, Trung Quốc, chiếu đoạn video mô phỏng con tàu Starship Enterprise thuộc dòng phim viễn tưởng nổi tiếng Star Trek với hiệu ứng 3D như lao ra khỏi bức tường.

Công nghệ đánh lừa thị giác, tạo những khối 3D.

Màn hình LED hiển thị 3D là một sản phẩm còn mới lạ trên thị trường hiện nay, công nghệ này thực sự rất được mong đợi đối với các tín đồ yêu thích công nghệ đa chiều 3D.

Ngày nay, làn sóng 4.0 đã và đang thay đổi diện mạo xã hội khi yếu tố công nghệ len lỏi các lĩnh vực cuộc sống nhất là giải trí. Người dùng bị bội thực bởi quảng cáo có mặt tại khắp mọi nơi. Đó cũng chính là thử thách tiếp theo cho ngành Marketing: “Làm sao để các quảng cáo tạo ra phải khác biệt, nổi bật, hấp dẫn và được đại chúng để ý tới, khiến họ thích thú và có tính lan tỏa mạnh.

Chính vì vậy nhiều công ty quảng cáo hướng đến yếu tố nghệ thuật và sáng tạo trong quảng cáo, với sự trợ giúp của công nghệ cho mục tiêu “quảng cáo như không quảng cáo”, điển hình là ứng dụng công nghệ màn hình LED 3D.

Công trình lắp đặt màn hình LED ngoài trời khổng lồ độ cong 90 độ, đặt phía trên một không gian bán lẻ ở Thành Đô, Trung Quốc, chiếu đoạn video một con tàu vũ trụ mô phỏng con tàu Starship Enterprise trong dòng phim viễn tưởng nổi tiếng Star Trek với hiệu ứng 3D như lao ra khỏi bức tường.

 

Màn hình quảng cáo 3D khổng lồ đã trở thành chủ đề thịnh hành nhất trên Sina Weibo, một mạng xã hội Trung Quốc tương tự như Twitter, trong kỳ nghỉ lễ quốc khánh Trung Quốc.

Màn hình LED ngoài trời dạng cong, hình chữ L được lắp đặt tại khu mua sắm Sino-Ocean Taikoo Li có kích thước hơn 900 m2. Với kích thước khổng lồ chiều dài 63,68m và chiều cao 14,336m, hệ thống màn hình LED thông minh có độ nét cao tạo nên một hình ảnh thống nhất và liền mạch.

Màn hình LED 3D

Hiệu ứng độ sâu, giúp tạo ra ảo giác rằng phi thuyền đang bay ra khỏi tòa nhà có thể đạt được mà không cần các thiết bị hỗ trợ người nhìn hay các loại kính 3D đặc biệt nào khác, tuy nhiên hiệu ứng này có hạn chế chỉ có thể được nhìn từ một góc độ nhất định.

Clip quay lại hình ảnh quảng cáo 3D nhanh chóng lọt vào top 5 xu hướng trực tuyến và trở thành hiện tượng “gây sốt” trên mạng xã hội.

Công nghệ LED 3D được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo trên thế giới

Công nghệ LED 3D được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo trên thế giới như màn hình LED Samsung 8K mang tính bước ngoặt ở Seoul, Hàn Quốc, quảng cáo Coca Cola quảng trường Thời Đại, …

Màn hình LED 3D ngoài trời

Màn hình LED 3D

Màn hình LED 8K tại Seol, Hàn Quốc

Màn hình LED 3D

Màn hình LED 3D ‘Wings of Chongqing’ tại phố đi bộ Jiefangbei, Trung Quốc

Màn hình LED 3D ngoài trời

Billboard chuyển động 3D đầu tiên trên thế giới của Coca Cola tại quảng trường Thời Đại

Nguồn: https://www.avinteractive.com/news/digital-signage/chinas-hottest-3d-led-screen-in-chengdu-goes-viral-13-10-2020/

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp màn hình hiển thị/màn hình ghép, hãy liên hệ với Zodiac ngay TẠI ĐÂY.  Zodiac tự hào là nhà tư vấn và lắp đặt các giải pháp tích hợp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm.

>>> Xem thêm: Giải pháp màn hình ghép – Công nghệ hình ảnh đột phá cho doanh nghiệp

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi