Share this page
Hệ thống thiết bị An ninh Quốc phòng
Hệ thống an ninh quốc phòng

Zodiac là nhà cung cấp các hệ thống, thiết bị công nghệ cao ứng dụng trong lĩnh vực
An ninh Quốc phòng tại Việt Nam

Hiện nay, với việc phát triển công nghệ ứng dụng cho các sản phẩm đặc thù trong mảng An Ninh Quốc Phòng ngày càng được gia tăng. Các hệ thống này không chỉ đơn thuần phục vụ cho hoạt động tác chiến mà còn hỗ trợ đánh giá và kiểm soát tình hình an ninh trong nhiều tình huống thực tế khác nhau.

Với 30 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nói chung và 25 năm trong mảng thông tin hình ảnh nói riêng. Zodiac luôn tự tin cung cấp và phát triển các hệ thống đặc thù dành riêng cho mảng An ninh Quốc Phòng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau

  • Hệ thống dẫn đường quán tính
  • Hệ thống Sonar
  • Hệ thống thông tin liên lạc dưới nước
  • Thiết bị dưới nước không người lái
  • Hệ thống truyền dẫn hình ảnh và giám sát an ninh

Hệ thống dẫn đường quán tính

Hệ thống dẫn đường quán tính (INS – Inertail Navigation System) dựa vào vị trí, vận tốc và động thái ban đầu đã biết của phương tiện. Từ đó, đo tốc độ động thái và gia tốc rồi sử dụng thuật toán hoặc phương pháp tích phân để tìm ra vị trí thực tế của phương tiện. Đây là phương pháp dẫn đường duy nhất không dựa vào thiết bị bảo đảm hàng hải bên ngoài.

Hệ thống Sonar

Hệ thống dựa trên nguyên lý lan truyền sóng âm thanh trong nước để tìm đường di chuyển liên lạc hoặc phát hiện các đối thủ tượng trên mặt, trong lòng nước hoặc dưới đáy nước. Hệ thống sonar có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực của dân sự và quân sự.
 
Hệ thống Sonar
 
Hệ thống Sonar
Hình ảnh quét đáy từ Hệ thống Sonar

Hệ thống thông tin liên lạc dưới nước

Hệ thống giao tiếp công nghệ tương tự hoặc kĩ thuật số hoạt động dựa trên nguyên tắc lan truyền sóng âm trong môi trường nước, được lắp đặt và vận hành trên tàu ngầm và tàu nổi. Hệ thống được ứng dụng trong việc thông tin liên lạc giữa các tàu và thông tin liên lạc giữa người nhái với tàu
 
Hệ thống thông tin liên lạc dưới nước
 
 

Thiết bị dưới nước không người lái 

Thiết bị dưới nước không người lái hay thiết bị lặn không người lái là những phương tiện có thể hoạt động dưới nước mà không có người điều khiển trực tiếp. Thiết bị này được chia thành hai loại: Điều khiển từ xa bởi con người hoặc tự động hoàn toàn. Thiết bị được sử dụng để hỗ trợ các cuộc khảo sát dầu mỏ, khí đốt ngoài biển, khảo sát, thu thập dữ liệu đáy biển, thực hiện các nhiệm vụ cứu hộ cứu nạn và quốc phòng (dò tìm phát hiện và phá thủy lôi, phát hiện tàu đắm….)

Thiết bị dưới nước không người lái

Robot khảo sát đáy biển 

Thiết bị dưới nước không người lái

Robot cảm tử

Hệ thống truyền dẫn hình ảnh và giám sát an ninh

  • Edgevis Live – Giải pháp truyền dẫn hình ảnh qua mạng viễn thông di dộng
  • Edgevis Shield – Giải pháp cảnh báo an ninh bằng cảm biến rung chấn
  • Smartvis Face – Giải pháp nhận diện khuôn mặt
  • Smartvis SafeZone – Giải pháp cảnh báo anh ninh bằng hình ảnh                                    

Gửi thông tin về cho chúng tôi